ซาวด์ 4 มิติกันช่วงไม่เกินกี่สัปดาห์ดีคะ

บ้านนี้ 29w1d. กำหนด 18 ก.ค ส่วนมากสั่งของออนไลน์ เพราะโควิด พังพินาสเเม่เอฟสนุกมาก 555+ ตื่นเต้นแป๊ปๆ เวลาผ่านไปเร็วมากเลย

ซาวด์ 4 มิติกันช่วงไม่เกินกี่สัปดาห์ดีคะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สั่งของเตรียมคลอด ทางออนไลน์เหมือนกันค่ะ คุณแม่😊

3y ago

เเข็งเเรงๆ นะคะ สินค้ามาส่งทุกวันเลย😆💚👶

ท้องสองเดือนกว่า อยากf แล้วค่ะ มีแต่ของน่ารักๆ555 อดใจไวก่อน

3y ago

555 รู้เพศน้องเเล้ว ค่อยจัดนะคุณเเม่ 🤗☺️

วันเดียวกันเลยสั่งออนไลน์เหมือนกันค่ะใกล้แล้วตื่นเต้น

3y ago

ตอนเเรกกะค่อยๆ f ไป นานไปเเม่เอฟเกินเเล้วค่ะ 🤗😆

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่26สัปดาห์คะ ปัจจุบัน34วีคแล้วคะ

3y ago

เเก้มชัดมากลูก เเข็งเเรงๆ คลอดง่ายๆนะคะเเม่👶💚

อันนี้ซาวด์ตอน28w3d จ้า ถามหมอหมอให้ไปซาวด์อีกทีตอน32w

3y ago

ขอบคุณคร่า เช่นกันนะคะ

ซาวด์4Dตั้งแต่ตอนอายุครรภ์ 24w ค่ะ

3y ago

เช่นกันนะคะ กำหนดคลอดบ้านนี้21ก.ค ค่ะ แต่หมอบอกอาจจะได้ออกก่อนประมาณ1อาทิตย์ น้องตัวใหญ่☺️

บ้านนี้ซาวด์ตอน 26week ค่ะ☺️

3y ago

ชัดมากเลยค่าาา

ซาวน์อายุครรภ์ 25 w 5 d ค่ะ

3y ago

เเข็งเเรงๆ คลอดง่ายๆนะคะเเม่ 👶💚

รุปนี้ตอนนี้26สัปดาห์คะ

3y ago

เเข็งเเรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ👶💚

18กรกฎาคือกันเลยค่ะ

3y ago

27ก.ค64ผู้หญิงค่ะ