เลือกวันผ่าคลอดกำหนด18 ก.ค.

ไม่ได้ฝากพิเศษ ฝากรพ.รัฐสามารถขอคุณหมอเลือกวันผ่าได้ไหมคะ ท้องแรกผ่าคลอด ตอนนี้ท้องสอง กำหนด18 ก.ค. ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่า ท้อง2ก็ต้องผ่าค่ะ ส่วนใหญ่จะนัดผ่าคลอดได้หลังจาก 38w แต่ รพ รัฐ +ไม่ได้ฝากพิเศษ ไม่แน่ใจว่าคุณหมอจะให้เลือกวันมั้ย คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

โรงพยาบาลรัฐไม่ได้หรอกคะ นอกจากเอกชน เเต่ถามหมอก็ได้อยากคลอดวันที่18มีคิวว่างไหมทั่งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ เเต่ส่วนมากเลือกไม่ได้เเน่นอน

ของเราเลือกไม่ได้ค่ะมีแต่หมอนัดวันมาเลย ตอนท้องแรกฝากพิเศษให้เลือกวันเลือกเวลาได้ถ้าจะผ่า ท้องนี้ฝากแบบปกติหมอบอกต้องดูคิวก่อน

1y ago

ช่วง35-36จะเริ่มดูคิวนัดวันค่ะตามที่หมอบอกเรานะคะ

คุณแม่ลองเอาวันไปปรึกษากับคุณหมอได้เลยค่ะ คุณหมออาจจะดูอายุครรภ์และวันเวลาของหมอด้วยมนช่วงนั้น

1y ago

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้ฝากพิเศษที่ภูมิพลค่ะ หมอให้เลือกวันที่12-16ค่ะ วันไหนก็ได้ค่ะ