น้องได้4เดือนแล้ว แม่ให้น้องกินนมผงแบบไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ กินเอส26 ดูโก ไอคิว น้องไม่กินเลย แม่ๆคนไหน แนะนำให้บ้างค่ะ

น้องได้4เดือนแล้ว แม่ให้น้องกินนมผงแบบไหนกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แล้วสังเกตว่าน้องถูกกับนมตัวไหนน่าจะเหมาะกว่าค่ะ

ตัวขาวจั๊วะเลยลูก น่ารักจังเลย