ขอดูเด็กที่เกิดเดือนกันยาหน่อยจ้า

บ้านนี้14 กย. นน.เเรกเกิด 2700 จ้า

ขอดูเด็กที่เกิดเดือนกันยาหน่อยจ้า
69 ตอบกลับ

บ้านนี้18กันยาค่ะน้องออกมา1700เองค่ะ

5y ago

37วีคถือว่าครบน่ะค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวนค่ะขอให้น้องออกมาเเข็งแรงก็พอค่ะคุณแม่

น้องโค๊ช 7กันยา น้ำหนักแรกคลอด2,855ค้าบ

บ้านนี้ 22 กันยา นน. แรกเกิด 3,000 กรัมจ้า

น้องสเกล..เกิด29กันยา..นน.ตอนคลอด3175กรัม

น้องน้ำขิง เกิด 8 กย. นน.แรกเกิด2709ค่ะ

23กันยาคัฟน.3870คัฟผ่าคลอดคัฟ

13 กย แรกคลอด 3.83 ตอนนี้ประมาณ 5000 กรัม

14กันยาเหมือนกันค่ะ. นน.แรกเกิด2480

น้องใบบุญ17กย.62. นน.แรกเกิด3110กก.

เกิด2กันยาคะน้ำหนักเเรกคลอด3814