น้ำนมไหลแย้ว?

บ้านนี้ได้5เดือนแล้วน้ำนไหลเยอะมาก มีแม่บ้านไหนเริ่มไหลแล้วบ้างค่ะ?

น้ำนมไหลแย้ว?
172 ตอบกลับ

ไหลตอน5เดือนเหมือนกันคะ ตอนนี้คลอดแล้วน้ำนมเยอะมากลูกดูดไม่ทัน

บ้านนี้ไม่เคยมีแบบนี้เลยค่ะ จนท้องนี้ท้อง3แล้ว น้ำนมน้อยมากค่ะ

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ เป็นกังวลอยู่เลยจะมีน้ำนมให้ลูกกินมั้ย

5y ago

หลังคลอดเดี่ยวก็ไหลค่ะ✌️♥️

ไหลเองไม่เป็นไรแต่อย่าไปบีบไปคั้นนะคะ​ เดี๋ยว​มดลูก​บีบตัวคะ

บ้านนี้ก้ไหลค่ะ เเต่ไหลม่เยอะไหลช่วง 5 เดือนตอนนี้ 6 เดือนเเล้ว

น้ำนมไหลเร็วอย่าดีใจไปนะคะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

บ้านนี้8เดือนแล้ว ยังไม่มีเลยค่ะเเค่ซึมยังไม่มีมาเลยค่ะ

บ้านนี้จนจะคลอดแล้ว ยังไม่มีวีแววจะไหลเลยจ้า😂

บ้านนี้20+5มีอาการคัดเต้าบ้างแล้วจ้าแต่ยังไม่ไหลจ้า

บ้านนี้9เดือน จวนจะคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววจะมาเลยค่ะ