น้ำนมไหลแย้ว?

บ้านนี้ได้5เดือนแล้วน้ำนไหลเยอะมาก มีแม่บ้านไหนเริ่มไหลแล้วบ้างค่ะ?

น้ำนมไหลแย้ว?
172 ตอบกลับ

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้ 36week. แล้วยังไม่มีวี่เเววไหลเลยค่ะ

บ้านนี้ไหล 6เดือนพอดีเลยคะ ไหลเยอะมากแต่ไหลแบบช่วงๆ

เป็นน้ำใสๆไหมค่ะแม่พอดีบ้านนี้ก็ไหลแต่เป็นน้ำใสๆค่ะ

5y ago

ขุ่นๆนิดๆค่ะ

ดีจังค่ะ บ้านนี้35 วีคแล้วยังไม่มีแววนมจะมาแบบนี้เลย 😢

5y ago

เดี่ยวก็มาค่ะ กินน้ำเยอะๆแล้วก็ผลไม้ มีแน่นอนค่ะ

น้ำนมมาไวมากเลย คลอดเดือนตุลายังไม่มีวี่แววเลยจ้า

4 เดือน 1 วัน มีไหลนิดเดียว ส่วนมากชอบแข็งติดหัวนมจ้า

7เดือนครึ่งยังไม่มีวี่แววแม้แต่จะซึมออกมาเลยค่ะ😥

บ้านนี้5เดือน เป็นแค่คราบขาวๆตรงหัวนมเฉยๆเองค่ะ

ของเค้ามันเป็นน้ำใสๆอ่ะ ไม่สีขาว 5 เดือนเหมือนกัน

ดีจังค่ะบ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ไหลเลยคงหลังคลอด