ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่า ได้กี่วีคกันแล้ว

บ้านนี้ได้19วีคแล้วค่ะ☺️☺️กำหนดคลอด20ตุลา62 ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่า ได้กี่วีคกันแล้ว
83 ตอบกลับ

นี่ 21 week หมอนัดคลอด 2 พฤศจิกายน น่ะค่ะ 😃

5y ago

บ้านนี้20w หมอนัดคลอด8พฤศจิกายน ค่ะ

19วีค ค่ะ กำหนดคลอด24ตุลา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะ

ท้องที่2จ้ากำหนดคลอดวันที่ 8มิถุนายน2562จ้า

5y ago

จ้า😀😀😀

16wท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลยจ้า ยังไม่รู้เพศ

5y ago

จ้า😊😊

23 w กำหนดคลอด 26 กันยายน ค่ะ ผู้หญิง อิอิ

5เดือน2อาทิตย์จ้าผช คาบ คลอด4ตุลาคมคับ

27+3คะ ได้ผู้หญิง กำหนดคลอด 17 สิงหาคม คะ

5y ago

บ้างที่ก็เชื่อหมอไม่ได้100%หรอกตัวเอง

22w แล้วจ้า ผู้ชาย กำหนดคลอด 3 ตุลาจ้า

5y ago

ลูกชายเหมือนกันเลย เรากำหนดคลอด 4 ตุลา

วันเดียวกันเลยคะ ของเราผู้ชาย 💕

5y ago

5555ขนาดยังไม่ใกล้คลอดก็ตื่นเต้นแล้วค่ะแม่ทำไรไม่ถูกเลย😂

20วีค กำหนดคลอดพฤศจิกายน ได้ผู้ชาย