แม่ๆเดือนตุลาเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ หลับปุ๋ยเลย

แม่ๆเดือนตุลาเป็นไงกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องไปซาวด์ที่คลินิกไหมค่ะ ที่จะเห็นเพศชัดๆ

4y ago

ซาวด์ที่โรงพยาบาลก็เจอก็ค่ะ แต่คลีนิคคนไม่ค่อยเยอะแปปเดียวก็เสร็จค่ะ

บ้านนี้21วีค3วันค่ะ ลูกชายจ้า กำหนดคลอด24ตุลาค้าบ

4y ago

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลาค่ะ 21+4