ทีมตุลา เตรียมซื้อของกันบ้างยังค้า

บ้านนี้เตรียมซื้อทีละนิดบ้านไหนซื้อแล้วแชร์หน่อยจ้า🥰

ทีมตุลา เตรียมซื้อของกันบ้างยังค้า
23 ตอบกลับ

บ้านนี้มรดกตกทอดจากท้องแรกค่ะ...มีซื้อเพิ่มไม่กี่อย่าง คือตอนแรกก็ไม่ได้คิดจะมีอีกนะ หวงของๆลูกมากกกก อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำ คือลูกคนโตไม่ได้อยู่ด้วยกันค่ะพอเอาเสื้อผ้า ผ้าอ้อมของลูกมาดูมันมีความสุขมากค่ะ ก็เลยได้ประโยชน์จากตรงนี้ แถมประหยัดไปเยอะมากค่ะ (แม่ตกงานเพราะพิษโควิด 😄)

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ ยังไงก็ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้เตรียมแล้วคะ ตอนนี้เริ่มทยอยแล้ว ของในเพจกำลังเซล 😂😂😂 บ้านนี้กำหนด 16 ตุลาคม คะ ท้อง 3 แล้ว แต่เห่อเหมือนเดิม ต้องซื้อใหม่หมดเพราะของพี่ให้คนอื่นไปหมดแล้วคะ

4y ago

เตรียมไว้แต่เนิ่น ๆ ดีกว่าเนอะแม่ ช่วงนี้ยิ่งเจอยุคนี้ เศรษฐกิจแบบนี้อีก ทยอยซื้อดีกว่าซื้อเป็นก้อน บ้านนี้ตั้งงบไว้ไม่ให้บานปลาย แต่ดูทรงแล้วคงไม่ได้ แต่ละครั้ง#ก็ 1,××× + เลย 😂😂😂😂

ตุลาจ้าเพิ่งจะดูๆไว้เฉยๆยังเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเอาอะไรดีแบบว่าท้องนี้ท้อง2ได้ลูกสาวก็เลยเลือกยากนิดนึงแบบอะไรๆก็สวยไปหมด

4y ago

จิงค่ะแม่ของลูกสาวมีให้เลือกเยอะมากๆ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ พอดีที่บ้านถือเรื่องความเชื่อ เราก็เลยคิดว่าเดือนหน้าถึงจะทยอยซื้อ คลอด6 ต.ค.คะ

4y ago

ที่บ้านแม่ห้ามไม่ได้เลยค่ะ

ใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดนิดหน่อยค่อยๆ ทำไป ช่วงนี้ก็จัดบ้านวนไปค่ะ บ้านเล็กคนแยะของก็เยอะค่ะ อิแม่ล่ะปวดหัว

4y ago

ขอบคุณคร่า😘

บ้านนี้ยังใม่ใด้เครียมอะไรสักอย่างเรยค่ะบ้านแฟนเขาใม่ให้ซื้อของเตรียมใว้

4y ago

ใช่ค้ะ ยิ่งเห็นเสื้อผ้าในลาซาด้ามันอยากจะให้น้องออกใวๆเรย

เตรียมเเค่เสื้อผ้าค่ะเเม่ยังไม่รู้เพศเลยซื้อไว้กลางๆกำหนดคลอด20ตุลาจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

3ตุลาเริ่มทยอยๆซื้อแล้วค่ะเหลือแต่ของใช้ส่วนตัวลูกนิดๆหน่อยๆค่ะ

4y ago

ของแม่กำหนดวันไหนค่ะ บ้านนี้คุณหมอแอบบอกน่าจะคลอดปลายๆกันยาค่ะ

ซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วจ้าท้แงแก่กว่านี้กลัวเดินไม่ไหวค่ะ

4y ago

ใช่จ้ะผู้ชาย

นอกเรื่องนิดนึงนะคะ คุณแม่สวยจัง ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️❤️ลูกสาวจ้า