ทีมตุลา เตรียมซื้อของกันบ้างยังค้า

บ้านนี้เตรียมซื้อทีละนิดบ้านไหนซื้อแล้วแชร์หน่อยจ้า🥰

ทีมตุลา เตรียมซื้อของกันบ้างยังค้า
23 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะบ้านนี้ได้ลูกชาย

ใกล้ครบหมดแล้วจ้า เตรียมไปเรื่อยๆ ขาดอยู่ไม่กี่อย่าง

บ้านนี้ครบทุกอย่างแร้วพร้อมหิ้วแร้วค่ะ💞💞

เตรียมเสื้อผ้าค่ะอย่างอื่นค่อยทยอยซื้อ😊

บ้านนี้ยังไม่ได้ชื้อเลยจ้าไกล้ๆค่อยชื้อ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเรยจ้า คลอด6ตุลาจ้า

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ แต่ดูๆไว้แล้วค่ะ

4y ago

เปรียบเทียบกันหลายๆที่เนอะแม่บางที่ก็ถูกกว่ามากๆเลยค่ะ

3 ตุลาคะแม่ ทยอยซื้อไปเกือบ 100% แล้ว

4y ago

คุณแม่น่ารัก เดี๋ยวบ้านนี้จะตามไปติดๆนะคะ

บ้านนี้เตรียมได้ครึ่งทางแล้วคะ

4y ago

บ้านนี้กำลังจะตามไปจ้าแม่

บ้านนี้เตรียมไกล้ครบแล้วคะ