ทีมตุลา เตรียมซื้อของกันบ้างยังค้า

บ้านนี้เตรียมซื้อทีละนิดบ้านไหนซื้อแล้วแชร์หน่อยจ้า🥰

ทีมตุลา เตรียมซื้อของกันบ้างยังค้า
23 ตอบกลับ

นอกเรื่องนิดนึงนะคะ คุณแม่สวยจัง ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️❤️ลูกสาวจ้า