ฝังยาคุมกำเนิด

บ้านนี้ตอนแรกตั้งใจทำหมันค่ะ สุดท้ายหมอไม่ทำให้ค่ะ อายุยังน้อย สุดท้ายเลือกฝังเข็ม วันนี้ไปแกะแผลมาครบ 7 วัน ภาพอย่างที่เห็นเลยค่ะ ตกใจมาก ทำไหมแผลเป็นแบบนี้

ฝังยาคุมกำเนิด
1 ตอบกลับ

ถามหน่อยค่ะ ฝังเข็มเจ็บมากไหมคะ

5y ago

ไม่เจ็บเลยค่ะ แต่บางคนฝังแล้วจะมีผลข้างเคียง แต่ตอนเอาออกน่าจะน่ากัวนะค่ะ มันต้องผ่า แล้วถ้าผ่าแล้ว หาเข็มไม่เจอ ก็ต้องผ่าใหม่จนกว่าจะเจอค่ะ