6 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือป่าวค่ะแม่ๆ....ก่อนท้อง59. ตอนนี้พุ่งมา72. กำหนด8กันยาค่ะ

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันค่ะแม่ๆ

6 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือป่าวค่ะแม่ๆ....ก่อนท้อง59. ตอนนี้พุ่งมา72. กำหนด8กันยาค่ะ
33 ตอบกลับ

ตอนนี้27วีคแล้ว ตอนเเรกน้ำหนัก40ตอนนี้47คุนแม่ๆว่าน้ำหนักน้อยมั้ยค่ะ

บ้านนี้กำหนด6กันยาค่ะ ก่อนท้อง51 ตอนนี้27weeks น้ำหนัก59ค่ะ ขึ้นมา8โลค่ะ

ไม่เล็กแล้วค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นเยอะจังบเานนี้6เดือนค่ะขึ้นมา7โลค่ะ

2y ago

มันจะลำบากตอนคลอดค่ะแม่ถ้าเด็กตัวใหญ่ไป

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้ท้องแฝดก็พอๆกันเลย แต่นน น้อง ตามเกณฑ์จร้า

วันเดียวกันเบย 49ขึ้นมา55คะตอนนี้ น้องหนัก1000กรัม หมอบอกตามเกณฑ์

ไม่เล็กนะคะ ของเรากำหนดคลอด15กันยาน้ำหนักขึ้นมา3โลน้องได้7ขีด

13 กก. ไม่น้อยนะคะแม่ ระวังจะอยู่กับแม่หมดนะคะหลังคลอด

2y ago

น้ำหนักน้องดีๆมากๆค่ะแต่หมอกลัวเกินเกนค่ะ

นี่เจ้ดเดือนยังไม่ได้ครึ่งพี่เรยท้องที่สองเเล้ว

บ้านนี้ขึ้น18โลเลยค่ะแม่6เดือนกว่ากำหนดคลอด20ก.ย

ขนาดนี้ไม่เล้กนะค่ะขึ่น11โลท้องไหญ่มากจ้า

2y ago

อ่อจ้าคงเเล้วเเต่คนมั่งท้องใหญ่เล้กไม่สำคัญขอเเค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้พอเเล้วค่ะ✌️✌️💗💗