น้ำนมไหล 37+5

น้ำนมไหลเยอะมากกกกก จะออกวันไหนน้ออออ

น้ำนมไหล 37+5
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ท้อง3เดือนตอนนี้35วีคยังไหลยุค่ะเยอะแบบนี้เลยค่ะทั้งท้องแรกท้อง2เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้36 วีค ใหลน้อยกว่าแม่นิดนึงค่ะ อยากให้น้องรีบๆออกมากินจัง

ทำยังไงให้น้ำนมไหลคะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ38วีคเเล้ว🥹

2mo ago

ร้อนๆ

บ้านนี้ไหลแบบนี้ตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ

เยอะจัง เสียดายมากค่ะแม่ 😂

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆน้าา

38+2ยังไม่มีเลยค่ะ