น้ำนมไหล

ตอนนี้ท้อง 37+1w มีน้ำนมไหลแต่เป็นสีออกเหลืองอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะช่วยตอบที

4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเเต่ไปบีบเพราะไม่รู้ท้องเเรกไม่ได้ถามใครด้วยอีกอาทิตย์เดียวก็ถึงกำหนดคลอดเเล้วค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ แต่ห้ามบีบนะคะถ้าไปบีบไปเคล้นจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ค่ะ แต่อย่าบีบ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด 🤣

ไม่ค่ะ แต่ห้ามบีบเด็ดขาด