กินน้ำขิงขวดที่2ของวันนี้

น้ำนมน้อย ไม่รู้จะเพิ่มขึ้นมาบ้างใหม

กินน้ำขิงขวดที่2ของวันนี้
50 ตอบกลับ

ลองทานแกงเลียงสิคะ เมื่อก่อนทำกินเป็นหม้อเลยคะ บางทีคนเฒ่าคนแก่ก็บอกว่าขิงสดช่วยได้ดีกว่าน้ำขิงคะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กินน้ำขิงเหมือนกันค่ะ แต่ว่าต้องชงกินแบบร้อนๆๆ กินแล้วคัดเต้า ทันทีเลยค่ะ

น้ำหัวปลีนี้ดีค่ะ ตอนนี้ลูก 9 เดือน 12 วัน ปั้มละ 15 นาที ได้ 10 ออนน์ ค่ะ

กิน​ ขาหมูขาหน้าต้มกับพริกไทยดำ​ ซดน้ำเยอะๆ​ ครับ​ น้ำนมเยอะมาก

มันคือสิ่งที่กินแร้วติดเรยแม่ กินไปกินมาอื้มก็ดีนะ นมเยอะ ลูกผายลมดี

5y ago

ขิงสด มะนาว มีอะไรอีกคะ

บ้านนึ้ตัวช่วยเยอะมาก ลองมาหลายวิธีมากๆๆค่ะ..สู้ๆๆนะค่ะ เพื่อลูก

น้ำนมน้อยเหมือนกันค่ะปั้มได้ที4 5ออนได้ทีลูกกินไม่มีสต๊อกเลย

บ้านนี้ทานตัวนี้อยู่ค่ะน้ำนมมาเยอะมากค่ะคัดเต้าตลอด

5y ago

ตามด้วยค่ะ

แนะนำไม้นมนางค่ะ ต้มกินแทนน้ำ เป็นสมุนไพรของภาคเหนือค่ะ

กินแทนน้ำเลยค่ะ แต่เจือจางน้ำ น้ำขิงได้ผลดีจริงๆค่ะ