น้อง4เดือน

น้อง4เดือนถ่ายเป้นน้ำป่นมูกนิดหน่อยเเบบนี้ถ่าย 8-9ครั้งต่อวัน น้องท้องเสียไหมคะ กินนมเเม่คะ เพิ่งจะเป้นปกติถ่าย1-2ครั้งต่อวัน

น้อง4เดือน
1 ตอบกลับ

อาจจะกินนมส่วนหน้ามากไป แม่บีบนมออกสักนิดก่อนเข้าเต้าก็ได้ค่ะ แต่ถ้าแม่กินเปรี้ยวก็งดเปรี้ยวนะคะ บ้านนี้นมแม่ถ่ายบ่อยเป็นช่วงค่ะ

1y ago

ในรูปยังไม่ปนน้ำมากแม่ แต่ถ้าพรุ่งนี้ยังไม่หายพาหาหมอก็ได้ค่ะ ท้องเสียไม่ค่อยดีเดี๋ยวขาดน้ำ