แบบนี้น้องท้องเสียมั้ยค่ะ

น้อง 4 เดือน ถ่าย 3-4 ครั้งต่อวัน ถ่ายแบบนี้น้องท้องเสียมั้ยค่ะ น้องไม่งอแง ร่าเริงปกติ ควรเปลี่ยนนมมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องเสีย

แบบนี้น้องท้องเสียมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูจากสีและลักษณะก็ไม่ผิดปกตินะคะ น้องกินนมแม่รึเปล่าคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ