หัวน้องเป็นคราบแห้งอันตรายไหม

น้องอายุได้29วันหัวน้องขึ้นเป็นคราบสีเหลืองอันตรายมั้ยคะแล้วทำยังงัยให้หายก่อนสระผมเอาออยทาแล้วสักพักก้อสระมันก้อขึ้นอีกอ่ะค่ะแต่ไม่ได้แกะได้ถูนะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาแล้วนวดเบาๆ สระผมออก จะลดลงและหายไป อาจมีมาใหม่ก็ทำแบบเดิม ไม่อันตรายค่ะ สุดท้ายก็หายไปค่ะแม่