สะดือดำมาก

นอกจากหน้าที่อ้วนๆ เเขนล่ำๆ ก็มีสะดือที่ดำมากด้วยเช่นกัน คนเข้าใจมันก็ดี บางคนเจอหน้าก็ทักอยู่นั่นละว่า หน้าบวมมากเลยนะเนี่ย คิดในใจฉันท้องไง? เเม่จิตตกจ้าาาาบางคนบอกเราไม่รักษาความสะอาดสะดือเลยดำ เอาเข้าไป เเม่เพลีย กำหนดคลอด 26 กุมภาพันธ์นี้ เเค่นี้ก็กังวลเรื่องคลอดจะเเย่เเล้วจ้าา ก่อนท้องหนัก50 ตอนนี้หนัก60

สะดือดำมาก
1 ตอบกลับ

สะดือเราก้ดำจ้า อย่าไปใส่ใจค่ะ

5y ago

หมอก็บอกปกติ เเต่ก็ยังมีคนไม่รู้นะคะ เห้อ