ขอสอบถามนะคะ

นมแบบนี้เด็ก1ปีทานได้ไหมค่ะ

ขอสอบถามนะคะ
1 ตอบกลับ

เป็นนมเสริมได้ค่ะ ให้ทานสลับกับนมโคเพราะนมถั่วเหลืองไม่มีแคลเซียม ควรเป็นรสจืดนะคะ จะได้ไม่ติดหวาน

3y ago

ขอบคุณคะแม่ ปกติน้องทานนมผงค่ะแม่ แต่ตกงานเลยลองศึกษาดูค่ะว่าทานได้มั้ย เห็นเค้าเขียนว่ายูเอชที