ตู้เย็น 2ประตู สามารถเเช่นมไว้ได้กี่เดือนกี่วันค่ะ และถ้าเอานมออกมาจากตู้เเช่แข็ง ละลายใส่ขวดนมแล้ว ถ้าลูกกินไม่หมด

นมเหลืออยู่ สามารถให้ลูกกินต่อได้มั้ย หรือไม่ได้ คุณแม่มือใหม่ ยังไม่ค่อยเข้าใจค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

เก็บช่องฟรีสได้3เดือน โดยในตู้ไม่ได้แช่อย่างอื่นด้วย ถ้าเอามาละลายให้น้องกินอยู่ในช่องธรรมดาได้24ชม.ค่ะ