นมแม่

นมแม่ที่ปั๊มเก็บไว้ในช่องปกติ ถ้าลูกกินไม่หมด สามารถนำไปแช่แล้วเอามาให้ลูกกินอีกได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

เราก็ปั้มใส่ขวดในช่องปกตินะคะแม่ ตอนเย็นเหลือเท่าไรก็ฟรีช แต่ถ้าใส่ขวดให้กินแล้วเหลือเราทิ้ง ไม่แช่ไว้กินต่อ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ชิมค่ะ ถ้าไม่เปรี้ยวไม่เหม็นก็กินได้

5y ago

ขอบคุณค่ะๆ

ถ้าชิมแล้วไม่เปรี้ยว ทานได้ค่ะ

ของเราเททิ้งปะจำ