มาร์ติน 35 weeks

ท้อง 35weeks บ้านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้างคะ แบบนี้เล็กหรือใหญ่คะ? ??

มาร์ติน 35 weeks
34 ตอบกลับ

35 werks+ 5วันละจ้า ยังไม่เหนเพศลูกเรยจ้าอย่กรู้จิงคร้าๆต้องทำงัยค่ะ

5y ago

จริงค่ะ ช่วงนี้ไม่ควรไปโรงพยาบาลถ้าไม่จำเป็น เก็บไว้ลุ้นตอนคลอดก็ตื่นเต้นดีนะคะ

35 w เหมือนกันค่ะ ลูกน้ำหนัก2300 หมอนัดเมื่อวานค่ะ

5y ago

บ้านนี้เบบี๋หนัก2507 ดิ้นเก่งสุดๆค่ะ

ท้องใหญ่ค่ะ ถ้าบอกว่าแฝดก็จะเชื่อนะคะเนี่ย

35+1 ยังไม่ถึงครึ่งเลยค่ะ ท้องเล็กมากกก 5555

5y ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้ท้องแตกยับเลยค่ะ

ใหญ่อยู่ค่ะ.บ้านนี้นิดเดียวเอง 35w+1

5y ago

👌🏻😍

ใหญ่้หมือนกันคะบ้านนี้36วีคแล้ว

5y ago

ใกล้แล้วค่ะตื่นเต้น 😊

35วีคเหมือนกันค่ะแต่เล็ก😁😭💓

5y ago

ไม่น้อยนะคะ 2600 ก็เยอะนะคะ เดี๋ยวก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ตอนนี้34+2ค่ะ...ผ่า 25 เมษายน ค่ะ

5y ago

ท้องสวยมากค่ะเนียนกริบเลย ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 😊

เริ่มพลิกตัวยากแล้วค่ะ😂 35w

5y ago

เหมือนกันค่ะฉี่บ่อยขึ้น ขยับตัวยาก เบบี๋ก็ดิ้นเก่งสุดๆค่ะ

ท้องโตกว่าบ้านนี้อีกจ้า