31weeks 4days

31 weeks 4days ตึงมาก ท้อง2 ผู้หญิงคะ ต้องฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดทุกอาทิตจนถึง36weeks คะ เพราะพี่คนแรกคลอดก่อนกำหนด35weeks แม่คนไหนมีประสบการคลอกก่อนกำหนดคนแรกไหมคะ

31weeks 4days
1 ตอบกลับ

คนแรกเต็มแม็กเลยค่ะ40+2ท้องสองตอนนี้ อยากให้ออกเร็วๆจังเลยค่ะ

5y ago

ส่วนตัวเดี๋ยวรอสัก38วีคจะลองเร่งด้วยวิธีธรรมชาติดูค่ะ 😁