ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ท้องได้6เดือนกว่ามีมูกออกมาทางช่องคลอดเเบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ
2 ตอบกลับ

หากมีมูกใสป่นขุ่นหรือมูกเลือด และมีอาการ ปวดท้องหน่วง เป็นระยะๆร่วมด้วย รีบไปพบแพทย์นะค่ะแม่ แต่หากไม่มีอาการหรือลักษณะที่แจ้งไป อาจจะเป็นตกขาวค่ะแม่ ท้องช่วงนี้จะเยอะมากๆ เป็นมูกสีขาวคล้ายนมค่ะ ลองสังเกตดูอาการดูนะค่ะแม่

ตกขาวค่ะ