ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ท้องได้30+6 ปวดต้นขาจนไข้ขึ้นนี่ปกติไหมคะ ทางนี้ปวดมากเลยค่ะ ปวดจนแทบเดินไม่ได้#กำหนดคลอดตุลาคม

1 ตอบกลับ

อาจจะกล้ามเนื้ออักเสบค่ะ แต่ถ้ามีไข้ไปให้คุณหมอเช็คดูเพื่อคงามปลอดภัยก็ดีนะคะ