ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลยนี้ท้องหรือเปล่าค่ะหรือจะไปแพ้ช่วงไหนค่ะ คือพึ่งมีลูกคนแ

ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลยนี้ท้องหรือเปล่าค่ะหรือจะไปแพ้ช่วงไหนค่ะ คือพึ่งมีลูกคนแรก ค่ะขอคำตอบด้วยนะค่ะ

15 ตอบกลับ

เราแพ้ช่วงสอง สามเดือนแรกค่ะ ถ้าไม่แพ้น่าจะไม่แพ้แล้วโชคดีแล้วค่ะ🥰

แล้วแต่คนจ้ามีสิทธิ์แพ้ได้ทุกช่วงค่ะ บางคนก็ไม่แพ้เลยจ้า

ปกติค่ะ ดีแล้วที่ไม่แพ้ บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า

บางคนก็ไม่แพ้เลยคะแม่

เราไม่แพ้เลย