แม่ๆทีมกรกฎาคม63ได้ลูกหญิงหรือชายคะ

ท้องโตไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้22+1มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากค่ะ??บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ?

แม่ๆทีมกรกฎาคม63ได้ลูกหญิงหรือชายคะ
93 ตอบกลับ

21 ก.ค. 22+1 w ได้ ลูกสาว ค่ะ แม่

9.ก.ค. หมอบอกผู้หญิง80%ค่ะ💗

บ้านนี้ผช จ้า คลอด 4 กค 🥰

บ้านนี้ 2 กค.ลูกสาวค่ะ🥰

กำหนดคลอด28 กค 63 ผญ ค้ะ

แม่แพ้ไหนค่ะ บ้านนี้27.ก.ค

21+3 วีค หญิงค้ะ คลอด26 ก.ค

บ้านนี้ผู้หญิงค้า 22+3ค้า

5y ago

น้องดิ้นเก่งไหมคะแม่บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ👶

บ้านนี้21 week ผู้ชายค่ะ

7ก.ค 24+1w ได้ลูกชายค่ะ