ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ

ท้องโตแล้วกลัวจะมีปัญหากับลูกในท้อง

ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ
121 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน เดินทางไปเที่ยวเกือบ800โลคะก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแต่ก็ต้องระวังในเรื่องกับขับรถคะ

ไปค่า จองที่พักริมทะเล 8เดือนก็ยังไป แม่เป็นคนซุ่มซ่าม สามีคอยตามตลอดค่ะ เหมือนตามลูกเลยค่ะ 555555++

เราท้อง6-7เดือนเรายังนั่งรถไปเที่ยวบนดอยอยู่เลยไปได้ค่ะไม่เป็นไรแต่ต้องดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ😊

เรากลับมหาลัยไปรับปริญญายังชิลๆอยู่ค่ะ แต่เราต้องระวังตัวเองมากๆนะคะ เที่ยวให้สนุกนะคะแม่

เดินทางตั้งแต่4เดือนถึงใกล้คลอดเลยค่ะ ขับรถเองด้วยค่ะ เดินทางได้และติดสมุดสีชมพูไปด้วยค่ะ

เรานี้ไปขับรถไปกันเองกับเที่ยวแม่ฮ่องสอน ตอนอายุครรภ์ 2 เดือนเลย กลับมาปลอดภัยแข็งแรงดี

ไปได้ค่ะแม่ เราก็ไปค่ะ 6-7เดือน คิดว่าเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ แต่แค่ระวังตัวให้มากหน่อยค่ะ

ไปได้ค่ะ บ้านนี้นั่งเครื่องเลยจ้า ฮ่าๆ เที่ยวให้สนุกเพราะน้องมาจะไม่มีเวลาเที่ยวนะคะ

8 เดือนเราก็ไปค่ะ แค่ระวัง เซฟ ตัวหน่อยค่ะ พักผ่อนค่ะ เพราะคลอดละเราจะไม่ได้พักยาวๆ เลย

บ้านนี้ไปจนจะคลอดก็ยังไป แต่ว่าต้องค่อยระวังตัวเองให้ดี นั่งรถนาน ก็จอดพักบ่อยๆ ค่ะ