ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยจ้า

ท้องแรกจ้าลูกชายค่ะตอนนี้34weekแล้วคลอดปลายเดือนกรกฎาคมจ้า

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยจ้า
58 ตอบกลับ

กำหนดผ่าวันที่ 7 ก.ค.จะแตกแล้วค่ะ ตัวอิแม่จะแตกแล้วค่ะ 😂😂😂😂น้ำหนักขึ้นมา 13 โล

34wกำหนดคลอด​ 22กค.​ท้องไม่ลาย​แต่ปวดหัวเหน่ามาก​เวลานอน​ตะแครง​พลิกตัว

แม่ท้องสวยมากเลยคะ​ บ้านนี้ท้อง​ 3​ กำหนด​ 7​ กรกฏาคะแต่ท้องลายยับเยิน😂

5y ago

มีแตกนิดหน่อยค่ะแต่ก้นกับสะโพกลายยับเหมือนกันค่ะ

4กคจ้า อึดอัดหน่วงๆ นอกนั้นชิวๆ😅✌ ผชค่ะ หมอซาวไข่เป็นพวงเลย😆😆😆😆

ท้องแรกจ้าลูกผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ได้35weekแล้ว กำหนดคลอด24กค.จ้าา

คลอดปลายเดือน กค.เหมือนกันค่ะ แต่ท้องลดแล้วกลัวออกก่อนกำหนด

5y ago

ยังไม่มีวี่แววว่าท้องจะลดเลยค่ะยังอยู่สูงอยู่เลย

ยังสวยอยุ่นะคุณเเม่. ของเราดูไม่ใด้เลย มีแตสิวเต็มไปหมด

5y ago

3-4เดือนแรกหน้าก็มีแต่สิวค่ะดูไม่ได้เลยหลังๆมาก็เริ่มยุบนิดหน่อยค่ะดูแลทั้งตั้วเองและลูกในท้องสุดๆค่ะ

ท้องแรกผู้ชายเหมือนกันจ้า 34+3. น.น. 2,800. กำหนด 27. กรกฏาจ้า

คลอดกลางเดือน ก.ค.คะ ท้องแตกลายมากกกก ได้ลูกสาวคะ

37+2 จ้า ใกล้จะแตกแล้ว5555อึดอัดอยากคลอดแล้วววว