มีน้ำออกทางช่องคลอด เเต่นิดเดียว

ท้องเเรกค่ะ 35+3 มีน้ำออกทางช่องคลอดค่ะเเต่ไม่เยอะ เเต่จะออกเป็นเหมือนฉี่ทีละนิด ผิดปกติไหมค่ะเเม่ๆ หรือจะเป็นสัญญาณเตือน ขอคำตอบเเม่ๆที่มีประสบการณ์เเบบนี้

1 ตอบกลับ

มีกลิ่นไหมคะถ้าน้ำคร่ำจะไม่มีกลิ่น บางทีอาจจะเป็นฉี่้เล็ด คนท้องหูรูดไม่ค่อยดีค่ะ

3y ago

ไม่มีกลิ่นค่ะ จะว่าน้ำคร่ำก็ อย่างว่าเเหละนิดเดียว สงสัยจะเป็นฉี่เล็ดมั้งค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ