ปวดบริเวรขาหนีบ

35+5 มีอาการเข็ดช่วงขาหนีบเจ็บบางครั้งก็เหมือนจะเดินไม่ได้ใครพอรู้มั้ยว่าเป็นเพราะอะไร#ท้องเเรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เราเคยเป็นครั้งนึง พยบ.บอกว่าเป็นเพราะอายุครรภ์มากขึ้นเลยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดไม่ดี ให้แม่นอนยกขาสูงหรือเอาเท้าแช่น้ำอุ่นเพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดถ้าปวดไม่หายสามารถกินยาพาราได้หรือถ้าปวดมากทำยังไงก็ไม่หายให้ไปหาหมอค่ะ

หัวน้องลงค่ะแม่ เราท้องสองก็ปวดจนเดินไม่ได้เหมือนเดิมค่ะ เป็นทั้งสองท้องเลย ปวดอุ้งเชิงกรานค่ะ แม่ลองไปดูในยูทูปได้นะคะ

น้องกลับหัวและเคลื่อนหัวลงอุ้งเชิงกรานค่ะแม่ บ้านนี้ก็กำลังเป็น พยายามอย่าเกินเยอะนะคะ

น้องกลับหัวค่ะ เราก็เป็น ตอนนี้39+2 ยังปวดทุกวันค่ะ ลุก นั่ง เดินที เเทบไม่ไหว

ถามหมอมาเมื่อวานค่ะ ปกติค่ะแม่ เราก็เป็น เรา 34w ค่ะ

ปกติ​ค่ะแม่ท้องโตแล้ว​มันไปกดอุ้งเชิงกราน​

อุ้งเชิงกรานขยายตัวค่ะ เมื่อแม่ท้องโตขึ้น