รูปอันตร้าซาวน์ของลูก

ท้องสองยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 10w1d แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ. ขอดูรูปอันตร้าซาวน์แม่ๆหน่อยค่ะ

รูปอันตร้าซาวน์ของลูก
103 ตอบกลับ

8 พฤศจิกายน ตอนนี้ 11 w 5d แล้วววว

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวน์เลยค่ะ

คลอด11พย.64ยังไม่ได้ซาวน์เลยคะ

11w1วัน จ้า กำหนดคลอด4พ.ย

ท้อง2ค๊าา ตื่นเต้นมาก 18/11/64❤️

10​w. กำหนด​ 15​ พย.ค่ะ​ ☺️

ซาวที่คลีนิกประมานกี่บาทค่ะ

3y ago

ที่นี้500 ทางช่องคลอด ชัดมาก แต่ละทีราคาไม่เห็นกัน

เจ้าจิ๋วทักทายค้าาา ♥️

กำหนดคลอดพฤศจิกายน

เดือน พฤศจิกายน เช่นกันจ้า