รูปอันตร้าซาวน์ของลูก

ท้องสองยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 10w1d แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ. ขอดูรูปอันตร้าซาวน์แม่ๆหน่อยค่ะ

รูปอันตร้าซาวน์ของลูก
103 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 พ.ย.ค่ะ

12พฤศจิกายน ท้องเเรกค่ะ

12พฤศจิกายนค่ะ ท้องแรกค่ะ🤰

12wปวดหลังมากต้องทำยังไงค่ะ

3y ago

ปวดหลังเหมือนกัน12วีค2วันค่ะ

กำคลอด 3 พฤศจิกายนจ้า

10w1dค่ะ กำหนดคลอด26พ.ย. 🥰🥰

กำหนดคลอด25.พ.ยตอนนี้​ได้9+w

รูปตอน 10w กำหนดคลอด 10 พ.ย. ค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่😁

ทีมพฤศจิกายนด้วยคนค่ะ🥰

รูปตอน9+4กำหนด23ตุลาจ้า