ตั้งครรภ์

ท้องลูกสาวจริงไหมค่ะที่บอกว่าลุกจะดิ้นเก่งและบ่อยกว่าลูกชาย...ขอความเห็นประสบการณ์แม่ๆๆหน่อยค่ะ(อยากได้ลูกสาว)❤️❤️

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ผญดิ้นเก่งและแรงมากค่ะ ลูกน่าจะแข้งแรงด้วยค่ะ.

แต่บ้านนี้ท้องสองผญ.ส่วนตัวดิ้นแรงกว่าท้องแรกผช.ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ดิ้นแรงด้วย

ไม่จริงเสมอไปจ้า บ้านนี้ดิ้นบ่อย ดิ้นแรงได้ชายจ้า

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ของเราดิ้นบ่อยและแรงมากได้ผู้ชาย

ดิ้นเก่งดีแล้วจ้า บ้านนี้ดิ้นเก่งมากลูกชายค่ะ

บ้านนี้ ดิ้นแรงมากๆดิ้นเก่งมากๆค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ดิ้นทั้งวันค่ะ ดิ้นแรง ดิ้นเก่ง

บ้านนี้ลูกชายดิ้นเก่งมากค่ะแทบไม่ได้นอนเลย

เคยได้ยินแต่ลูกชายจะเตะเก่งกว่าลูกสาวค่ะ