ทีมสิงหาคม65

ทีมสิงหา65เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้26w+2dท้อง2 กำหนด10สิงหา ปวดสะโพกมากๆเวลาเดินคือเหมือนคนท้องแก่เลยนอนก็ยากมากๆ ท้องก็แข็งบ่อยกินข้าวได้น้อยลงด้วยมีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

ทีมสิงหาคม65
75 ตอบกลับ

#11สิงหาคมค่ะ #ท้องแรกค่ะ ปวดสะโพกเหมือนกันค่ะ นอนก็ยาก

2y ago

เช่นกันนะคะ

เป็นค๊าาาาา มีทุกอาการแล้วจ้า ไม่ค่อยกินข้าวเลยกินแต่กล้วย 5555

2y ago

555บ้านนี้กินได้ทุกอย่างเลยค่ะแต่พออายุครรภ์เริ่มมากเริ่มเบื่อข้าว ส่วนอาการอย่างอื่นคือท้องแรกเจ็บแบบไหนท้อง2ก็×2ไปเลยค่ะ😂😂 สู้ๆนะคะแม่🥰

15สิงหาคะ ปวดหลังท้องแข็งบ่อยคะ ซักผ้าแต่ละทีจะเป้นลมเลยคะ

บ้านนี้17สิงหาค่ะ หิวบ่อยและกินเยอะมากค่ะ เดินแทบมิไหวแล้ว

8สิงหาจ้านอนลำบากปวดไปทั้งตัววสู้ๆจ้าแม่✌️🥰

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่แข็งแรงๆน้าา🥰

19สิงหายังเดินพริ้วอยู่เลยค่ะไปข้างนอกแทบมองไม่ออกว่าท้อง😆

2y ago

8สิงหาท้องแข็งบ่อยมากๆเลย

บ้านนี้27w5น้ำหนักขึ้นมา13โลแล้วไม่รุ้ว่าลงลูกรึว่าแม่😊😊

23สิงหา ขยับตัวยากมาก ปวดหลังปวดสะโพก หิวบ่อย กินเยอะมาก

29 สิงหา ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่มีอาการปวดหลังเวลานั่งนานๆ

2y ago

สู้ๆจ้าแม่🥰

8 สิงหาจ้า ท้องไม่ใหญ่มากทำอะไรลำบากมาก ปวดหลังบ่อยมาก