ขอเสียงทีม มกรา 66 หน่อยค่าา

ทีมมกรา 66 ตอนนี้น้ำหนักน้องกี่กิโลกันล่ะคะ เลี้ยงง่ายกันมั้ยเอ่ย บ้านนี้น้องหน้าเหวี่ยงตลอดเลยค่ะ😅😅 มาอัพเดตให้ฟังหน่อยค่ะ

ขอเสียงทีม มกรา 66 หน่อยค่าา
46 ตอบกลับ

น้องน้ำมนต์ค่ะ ทีม มกรา นมแม่ล้วน นน. ตอนนี้ 6 กิโลแล้วค่ะแม่ เริ่มส่งเสียงกริ๊ดกร๊าด คุณแม่หูแทบแตกค่ะ😁😁😊😊

1y ago

ผมดกมากแม่

14มกราคม66ค่ะผ่าคลอดก่อนกำหนด34วีคตอนนี้น้ำหนัก6โลง่วงแต่ไม่ยอมนอนเองเริ่มมีอาการโกงต้องให้อิแม่กล่อมนอน

1y ago

บ้านนี้ก็ผ่าก่อนกำหนด 35วีค

24 มกราค่า ตอนนี้7โลแล้วค่ะชอบขมวดคิ้วเหมือนแม่กล่อมนอนตดยังไม่ทันหายเหม็นตื่นแล้วค่ะกลัวแม่ได้พักผ่อน🥹

1y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ😅

ทีมมกราคม 66 ค่ะ ชอบเล่นน้ำลาย ร้องเสียงกรี๊ดกราดเก่งมาก ชอบหัวเราะ ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี น้ำหนัก 7.5โลแล้วค่ะ

6มกรา66ค่ะ หนัก6.96 กก. ชอบเป่าน้ำลายมากเลยค่ะ ร้องกรี๊ดกร๊าดเก่งมาก คว่ำก็เก่งแม่เผลอไม่ได้เลย

1y ago

6ม.คเหมือนกันค่ะ

5 มกราคม 66 ค่ะ ยิ้มเก่ง คุยเก่ง เล่นเก่ง แถมโวยวายเก่งด้วยค่ะ น้ำหนัก 7 โล 6 กรัม แล้วค่ะ 🥰

12 มกรา ตอนนี้หนัก 7 โลกว่าแล้ว อารมณ์ดี เลี้ยงง่าย กลางวันนอนสั้น แต่กลางคืนนอนยาวค่า

น้องมังกร 27 มกราคม น้ำหนัก 7.3 ร่าเริง แข็งแรงมาก งี่เง่าเวลานอนนิดหน่อยครับ

11มกรา66 ค้าบ อ้อนมากถึงมากที่สุด 😂 หนัก6.2 ตอนไปฉีดวัคซีนเมื่อวันที่18ครับผม

1มกราคม66 น้ำหนัก8กิโลค่ะ คว่ำเก่งมากคุยเก่งมากและก็กินเก่งมสกๆเลยค่ะ