ขอเสียงทีม มกรา 66 หน่อยค่าา

ทีมมกรา 66 ตอนนี้น้ำหนักน้องกี่กิโลกันล่ะคะ เลี้ยงง่ายกันมั้ยเอ่ย บ้านนี้น้องหน้าเหวี่ยงตลอดเลยค่ะ😅😅 มาอัพเดตให้ฟังหน่อยค่ะ

ขอเสียงทีม มกรา 66 หน่อยค่าา
46 ตอบกลับ

บ้านนี้24มค66 น้ำหนัก6,255กรัมคุยเก่งมาก ไม่มีใครหยอกเล่นคนเดียวก็ได้ร้องกรี๊ดกร๊าดดังสุด เป็นเด็กอารมณ์ดีชอบยิ้มต่างจากตอนแรกเกิดเลี้ยงยากมากเอะอะก็ร้อง ตอนนี้ไม่อยากห่างลูกเลยหลงลูกตัวเองวันละ100รอบ

ผ่าคลอด 29 มกราค่ะ ตอนนี้ 4 เดือน 9 วัน หนัก 7 กิโลค่ะ ลูกชายเลี้ยงง่ายค่ะ กลางวันแม่เลี้ยงคนเดียว พ่อทำงานมีกวนบ้าง งอแงบ้างค่ะ แม่ปั้มนมด้วยน้องไม่กินเต้า นมแม่ล้วน เหนื่อยแต่มีความสุขค่ะ🥰

ทีมมกราคม66ค่ะ น้ำหนักน้อง7กิโล คุยเก่งมากเจอใครก็ชอบยิ้ม คว่ำเองเป็นกลับคืนเป็น กินนมเยอะมากค่ะนมแม่ล้วน เริ่มคุยเสียงดัง ชอบคว่ำแล้วส่ายตูดทำเหมือนจะคลาน หยิกแม่เจ็บมาก

บ้านนี้ทีมกุมภาค่ะเเต่ย้ายทีม 31มกรา66จ้า น้ำหนัก5โล กินเก่ง หัวเราะออกเสียงกรี๊ดๆเก่งคุยเก่ง ไม่เวี่ยงไม่วีน จะเวี่ยงวีนก้ต่อเมื่อหิวมากๆหรือง่วงมากๆ เลี้ยงง่ายค่ะ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้กินเก่ง7โลกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ทีม มกรา 66 ค่ะ เหมือนกันเรยค่ะยิ้มยากมาก นน.น้องตอนนี้น่าจะ 6โลได้ค่ะ ไม่ได้ชั่งเรยหลังจากฉีดวัคซีนต้นเดือนเมษา น้องเป็นสายเต้านมแม่ล้วน บ้านนั้นน้ำหนักเท่าไหร่คะ 😁

1y ago

โห...จ้ำม่ำสะจริงๆ ตาหวานมาก ไหลคนสวยยิ้มเร็ว 😁

น้องออกัสครับ31มกราคม66ครับผม น้ำหนักตอนฉีดวัคซีนสองเดือน5.1กิโล ตอนนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เริ่มวีนแล้วค่ะน้องอารมณ์ดียิ้มเก่งหัวเราะเสียงดังมากครับผม🥰

บ้านนี้ย้ายจากทีมกุมภา มา มกรา 66ค่ะ นมแม่ล้วน หนัก 7โลกว่าแล้วค่ะแขนแทบหลุดเสียงหัวเราะเสียงกรี๊ดเริ่มมาละค่ะไม่พอใจก้โวยวายอย่างเดียวเลยค่ะบ้านนี้😄😄

1y ago

จ้ำม่ำมากค่ะ

ประมาณ 6โลกว่าค่ะ นมแม่ล้วน ติดเต้า😅 อ้อนเก่ง ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี หัวเราะคิกคักได้แล้ว ชอบให้จับยืนถีบแรงมาก555 กลางคืนนอนครั้งละ2-3ชม ยังไม่นอนยาวเลยค่ะ🥹

ทีม มกราคม​ผ่าคลอด ตอนนี้4เดือน น้ำหนัก​ 6.87 กล กลางคืนตื่นมากินนมแม่ 2-3 ครั้ง​ นอนตอนทุ่ม​หนึ่ง​-2ทุ่มค่ะ บ้านนี้ต้องให้แม่อุ้นนอน ไม่ก็นอนไปกับเต้าค่ะ

ทีมมกรา66 ค่ะน้องหนักประมาณ6โล ชั่งตอนทำวัคซีน 4เดือน 5.61กรัม ตอนนี้น่าจะขึ้นมาละกินน้อยแต่แข็งแรงเหวี่ยงบ้างเล็กน้อย

1y ago

จ้ำม่ำมากค่ะ