36wนน.ชั่งได้70.2ขึ้นมา25โล ก่อนท้องนน.45ซาวด์ล่าสุด31wน้องนน.1906 อุดมสมบูรณตรวจเบาหวานปกติทุกครั้ง

ทีมพ.ค65กำหนดคลอด20พ.คค่ะเเม่ๆบ้านไหนขึ้น เหมือนกันไมค่ะ

5 ตอบกลับ

เบานิดนะจ๊ะแม่ เดี๋ยวหลังคลอดลดยาก😂 ช่วงนี้ทานเน้นโปรตีนนะคะ เบาแป้ง เบาขนมและผลไม้หวานๆก่อนนะ

ขึ้นมา20โล ซาวตอน36w น้ำหนักน้อง 2779กรัมค่ะ พรุ่งนี้37 3ลุ้นน้ำหนักลูกค่ะไม่อยากให้โตเกินกลัวคลอดยาก😂

บ้านนี้28w 6d นน.น้องได้แค่1137เองค่ะ ทำไงดีค่ะ มีอาหาอะไรที่เพิ่มนน.ตัวน้องมั่งค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ขึ้นมา19 โลค่ะ ตอนนี้37วีค น้องได้ 2787 เองกำหนดคลอด 12 พ.ค

ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 32w 57 ค่ะ น้ำหนักน้องตอน 30w1700 ค่ะ