ทีมคุนลูก กรกฎา เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ

ทีมคุนลูก กรกฎา เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ 2เดือน25วัน น้ำหนัก6โล2 น้อยไปมั้ยค่ะ กินนมเก่งมากค่ะ

ทีมคุนลูก กรกฎา เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ
28 ตอบกลับ

น้องอึทุกวันไหมค่ะ บ้านนี้ไม่อึมา6,วันแล้วแต่เมือวานมีอึออกมาเหมือนคนขี้หยอดเลย

4y ago

นมแม่น้องสามารถไม่อึได้เป็นเดือนเลยจ้า เพราะนมแม่ย่อยง่ายกากใยน้อย

2เดือน22วัน หนัก4.6โล ยาว55 แรกเกิดหนัก2720กรัม กินนมเก่งค่ะ น้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

2เดือน16วัน 6โลคะกินนมเก่งเหมือนก้นคะ น้ำหนักเเรกเกิด2,860คะ

น้องปลายฟ้า2เดือน28วันค่ะ น.น5.5 ยาว59เซนติเมตรค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ😍😍บ้านนี้2เดือน27วัน7โลค่ะ❤️❤️

2 เดือน12 วัน 5 กก. แข็งแรงดีค่ะ ตอนแรกเดินหนัก2.2 กก.

น้องพรีน่าร์ 3เดือน1วันค่ะ นน.6.5

น้องใบข้าว 2เดือน 27วัน 7โลแล้วค่ะ

4y ago

เเรกเกินทานนมแม่กับนมเอนฟาแล็ค พอได้2เดือนทานแต่นมแม่ค่ะ

3เดือน6วัน นน.5.2โล ยาว65ซม.จ้า

2 เดือน 26 วันแล้วค่ะ คลอด 24 ก.ค.

4y ago

😊😊