กำหนด 22กุมภาจ้า

ทีมกุมภาเป็นยังไงกันบ้างคะขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า? 34w4d

กำหนด 22กุมภาจ้า
86 ตอบกลับ

กุมภา เหมือนกันจ้า

35+4 จ้า กำหนดคลอด15 กุม

5y ago

หน่วงท้องมากคะ เดินไปไหน ก็หน่วง

6/02่แม่ไม่ไหวละจ้า

5y ago

สู้ๆคะท้องใหญ่มากๆแม่😊

25กุมภาค่ะ ลูกชาย😍😍

5y ago

อยากคลอดแล้วค่ะ นอนก้ไม่ค่อยหลับปวดไปหมดเลยค่ะ

21 กุมภาพันธ์จ้าา..

5y ago

ค่ะๆ. คลอดง่ายๆเหมือนกันน้าาๆ.😁

34+1 แร้วจ้า กำหนด26 ก.พ

5y ago

เจ็บไปอาทิตที่แร้วจ้าคุนอม่ทำงานยืนเยอะท้องแข็งบ่อย ปวดก้นกบเพิ่งจะหายเองจ้า

ผู้ชายมั้ยคะ

5y ago

ผู้ชายคะแม่👶สมใจแม่มากๆ😂

21กุมภา ตอนนี้ 34+6

23กุมภาค่ะ

บ้านนี้8ก.พจร้า