คือสงสัยว่าทำไมถึงท้องได้11วีคค่ะ

ทั้งๆที่ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่7กุมภา คือหมอเขานับถูกใช่มั้ยค่ะพอดีครอบครัวแฟนเขาสงสัยว่าไม่ใช่ลูกแฟน ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะเครียดมาก?ได้ยินไรแบบนี้เสียความรู้สึกมากค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้าเรามีอะไรแค่กับแฟน ไม่ต้องกังวลหรอก ความจริงก็คือความจริง♥️

ของเราปรำจำเดือนล่าสุด5 กพ เราไข่ตกช้า ของเราประมาณ11วีค

ว่าท้องได้กี่สัปดาห์แล้ว

แบบนี้นับถูกแล้วจ้า

นับจากรอบเดือนค่ะ