สอบถามแม่ๆเรื่องการเดินทางค่ะ

ถ้าอายุครรภ์ 16wk แล้วเดินทางด้วยรถทัวร์ ซึ่งต้องใช้เวลาทั้งหมด 6 ชม. (แต่3ชม.เค้าหยุดทานข้าว1ชม.นะคะ) สมควรเดินทางไหมคะ พอดีจะกลับบ้านค่ะ แล้วไม่มีรถส่วนตัว😀

1 ตอบกลับ

ยังได้อยู่ค่ะ ขยับ/เปลี่ยนท่าบ้าง