ท้องแรก

ตั้งครรภ์ได้ 5เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น2โล ท้องเล็กมากเลยคะ เหมือนคนไม่ท้องเลย ขอดูพุงแม่ๆ ท้อง5เดือนหน่อยค้า น้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างเอ่ย

32 ตอบกลับ

หกเดือนเเล้วคะขึ้นเเค่สองโลครึ่ง นี้ท้องสองคะ น้ำหนักลูกตามเกณต์มั้ยคะ? ถ้าตามเกณต์ก้อย่ากังวลคะ ดูน้ำหนักลูกเป็นหลัก ไม่ไช่น้ำหนักแม่

ขึ้นมา4โลคะตอนนี้ได้ 22+6 แล้วคะท้องก็เล็กเหมือนกันปกติก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กคะ

5เดือน จะ6เดือนค่ะ นน.ขึ้น3โลค่ะ เปนคนตัวเล็ก ท้องเลยเล็กค่ะ

เราขึ้น 1.5 กิโลเอง น้ำหนักลูกส่วนสูงตามเกณฑ์แข็งแรงปกติ

5y ago

ผลไม้กินอย่างต่ำวันละ 5 ชนิด คนละสีด้วย เขียว ขาว แดง ส้ม เหลือง สลับกันไป ท้องแรกชอบกินผลไม้มากกกกกกก หมอบอกกินผลไม้ วิตามินแร่ธาตุทำให้ลูกผิวใส ผิวเนียน

รูปนี้ตอน 19+3 น้ำหนักขึ้นมา 4 โล ปัจจุบัน 22 week แล้วค้าาาา

5เดือนคะ ท้องเล็กมาก ถ้าไม่ติดเข็มกลัดก้อไม่มีคันรุ้

5y ago

ถ้าใส่เสื้อตัวใหญ่ๆหน่อยยิ่งไม่เหมือนคนท้องเลยคะ

ตอน5เดือนขึ้นมา2โลคะ ตอนนี้คลอดได้2เดือนแล้วคะ

5 เดือนขึ้น 6 โลแต่ พุงไม่ค่อยออกค่ะ เป็นคนผอม

4เดือนคะนำหนักขึ้นมา2โลครึ่ง ท้องสองคะ

5เดือน(21w2d) น้ำหนักขึ้น5-6โลคะ ท้อง3แล้วคะ