ตั้งครรภ์5เดือนท้องใหญ่ไปไหม

ตั้งครรภ์23สัปดาห์ (5เดือน) อึดอัดสุดๆ แต่ยังไม่มีปวดหน่วงค่ะ แม่ๆว่าใหญ่ไปไหมค้ะ

ตั้งครรภ์5เดือนท้องใหญ่ไปไหม
2 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้ตอน23สัปดาห์พอ8-9 เดือน ท้องใหญ่แทบเดินไม่ไหว

สมส่วนกับหุ่นค่ะ