แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ

ตัวไหนดี ตัวไหนทาแล้วหอมน่าฟัดมาแชร์กันหน่อย

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ
395 ตอบกลับ

หอมมากๆเลยค่ะ ฟัดทั้งวัน 💕

3y ago

เข้าไปดูมามีหลายอย่างจัง งงไปหมดอันไหนแป้งอันไหนโลชั่น 🤣🤣

ไม่ได้ใช้โลชั่นเลยคะ แค่เสื้อผ้าน้องหอมก็ฟัดกันทั้งวันแล้วคะ

บ้านนี้ใช้ Cetaphil baby Daily Lotion ค่ะ ได้ทั้งหน้าและตัว กลิ่นหอมสดชื่นค่ะ

DMP /เซตาฟิล / จอนสันส์ แม่ชอบลองของใหม่ๆ เพราะน้องไม่แพ้คร่าา

Cetaphil ค่ะ หอมเบาๆ ทาไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ให้ชุ่มชื่นแก่ผิวค่ะ

บ้านนี้ใช้มาหลายตัวมากค่ะแต่ทีชอบมี อองฟองกับยูเซอรินค่ะ

ไม่ได้ใช้เลยค่ะ อยากใช้เหมือนกันแต่เลือกไม่ถูกเลยค่ะ 🤣

นี้เลยค่า เดอร์มาพอน แป้งทาให้ลูกเป็นประจำค่าหอมติดตัว

Sebamed baby ไม่หอมมากแต่ชุ่มชื้นสุดๆ ผิวแตก ผื่นคัน เอาอยู่ค่ะ

Ezerra ค่ะ จากผิวแห้งๆ แพ้ง่าย กลับมาชุ่มชื่นแข็งแรงขึ้นค่ะ