ซาวด์น้อง

ตอนไปซาวด์ดูน้องหมอบอกว่าน้องเล็กเวอร์ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ ท้องแรกจ้า

ซาวด์น้อง
2 ตอบกลับ

ไปซาวด์เริ่มแรกหมอว่าน้องยังเล็กยุคะยังไม่รับฝากคะ แต่ตอนนี้ได้ 17 วีคแล้วคะ

เหมือนกันคะ หมอให้ดูหัวใจเต้นดีมากคะตอนนั้น ตอนนี้ได้ 15 สัปดาห์แล้วคะ