บ้านไหนคลอดตอน 37 W บ้างคะ

ตอนนี้37 W แล้วอยากคลอดมากๆ อึดอัดไปหมด

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 วีค 1วันค่ะ ตอนนี้ 4เดือน19วันละ

บ้านนี้คลอดตอน37+3วีคค่ะ แข็งแรงครบ32😊

รออีกอาทิตย์เดียวเองนะคะคุณแม่

37 พอดีเลยค่ะ น้องอยากออกมาเอง 🥰

บ้านนี้37วีค6วันค่ะ

37วีคพอดีค่ะ3210โล