แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้31+6 ท้องเล็กไหมค่ะ7เดือน คุณหมอไม่บอกเพศไม่บอกน้ำหนักลูกเลยเราก็ไม่กล้า ถามกัวลูกจะตัวเล็ก ? เราเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ
23 ตอบกลับ

เรื่องเพศหมออาจจะไม่ชัวร์ก็ได้คะแม่ หมอพูดประมาณว่าน่าจะผู้หญิงนะแต่อย่าพึ่งซื้อของนะเผื่อไม่ใช่5555 อีกอย่างคิดว่าท้องแฝดส่งไปอัลตร้าซาวด์​รพ.ใหญ่ สรุปท้องเดี่ยว ได้ลูกสาว💗😂

36วีคค่ะ ท้องสองคนโตสี่ขวบ น้ำหนักขึ้นมา10โล ลงลูกหมดเลย ปกติเป็นคนผอมสูง แต่หมอบอกน้ำหนักน้องดีมาก อยากรู้อะไรก็ถามหมอเลยค่ะ ไม่เคยกลัวหมอด่า เรามาตรวจเราจ่ายตังค่ะกลัวทำไม5555

ต้องกล้าที่จะถามนะคะเเม่ ยังไงเราก็เสียเงิน บ้านนี้ถามเเหลกค่ะ เพื่อความสบายใจของตัวเราเอง จะได้ไม่ต้องมานั้งกังวลเเละถามคนอื่น ส่วนใหญ่ไม่มีใครตอบได้ดีเท่าหมอหรอกค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเห็นด้วยเพราะมาถามแบบนี้ใครจะไปรู้ไม่ได้ไปนั่งซาวดูท้องเขาดังนั้นควรสอบถามหมอ

ไม่เล็กนะคะไม่เกี่ยวว่าเล็กหรือใหญ่ ท้องพอดีกับร่างกายคุนแม่แล้วค่ะ ถ้าคุนแม่ไปซาวด์​ยุแล้วมันจะขึ้นหน้าจอเลย ถามคุนหมอเอาได้ค่ะ

ตอนบ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ.คลอดมาก็ปกติ #ซาวด์เสร็จได้ใบซาวด์รึเปล่า.ในใบอัลตราซาว์จะมีบอกน้ำหนักลูกนะคะ

เราก็ตัวเล็กท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ใครๆก็พูดว่าลูกจะถึง2โลมั้ย แต่พอคลอดน้อง 2โล8 ค่ะ

ปกติจะจดรายละเอียดลงในสมุดชมพูทุกครั้งที่ซาวนะคะ หรือไม่ก็ถามหมอเลยค่ะ

เรื่องน้ำหนักลูกถามหมอเถอะค่ะ ถ้าเด็กหนักน้อยกว่าเกณฑ์จะได้เร่งบำร

ถามหมอเลยจ้า บ้านนี้ถามจนตอนนี้คลอดแล้วจ้า นน.น้อง3180 ค่า

ดูจากในใบซาวได้ค่ะแม่น้ำหนักลูกของเค้าหมอก้ไม่บอก